Chi đoàn BHXH thị xã Hồng lĩnh: Đạt giải nhất Hội thi Rung chuông vàng

23/12/2019 09:37 AM

Chiều ngày 21/12, Ban Thường vụ Thị đoàn Hồng Lĩnh tổ chức Hội thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến dự có đại diện Tỉnh đoàn, về phía Thị xã có đ/c Đặng Ngọc Huấn - Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ thị xã, cùng các đ/c đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Thị ủy, Ban chỉ huy Quân sự thị xã và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn Thị xã.

Tiết mục văn nghệ do các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn

Hội thi có 100 bạn đoàn viên, thanh niên tham gia, các thí sinh có cơ hội thể hiện, chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, quân đội nhân dân Việt nam; những cột mốc, thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Hội thi Rung chuông vàng

Vượt qua 99 thí sinh, với 25 câu hỏi hàm chứa nhiều kiến thức bổ ích nhưng cũng đầy hấp dẫn, kịch tính, thí sinh Lê Thị Hồng Loan – Chi đoàn Bảo hiểm xã hội đã xuất sắc giành quyền Rung chuông vàng Hội thi.